Bánh mì nguyên cám Greenlife là sản phẩm được làm từ 100% bột ngũ cốc nguyên cám, không sử dụng chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng
CÁCH SỬ DỤNG
– Chị em có thể dùng trực tiếp hoặc trải nghiệm độ ngon tăng gấp bội khi ăn cùng sữa chua và trái cây để bổ sung nhiều Vitamin và Khoáng Chất có lợi nhen!!!
CÁCH BẢO QUẢN
– Bánh mì nguyên cám Bảo quản nơi ngăn mát tủ lạnh để ăn được ngon hơn.
– Đựng trong hũ kín được tặng của nhà Greenlife để bảo quản nhé.
HẠN SỬ DỤNG
– 2 tháng kể từ ngày sản xuất.
CAM KẾT TỪ GREENLIFE
– Nguyên liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
– Bánh luôn được nướng mới và ra lò mỗi ngày
– Đạt chứng nhận chuẩn quy trình sản xuất HACCP
– Đạt chứng nhận ATVSTP tiêu chuẩn ISO:22000
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.